Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

QUÁNH BỘT VUNG KÍNH 16CM, QUÁNH BỘT CHỐNG DÍNH SMARTCOOK, QUÁNH BỘT ĐÁY TỪ, SM0355





Tên sản phẩm: Quánh bột vung kính 16cm, Quánh bột chống dính Smartcook, Quánh bột đáy từ

Mã sản phẩm: SM0355

Xuất xứ: CH Séc

Đường kính: 16cm

Công dụng: Nấu, luộc sản phẩm

Sản phẩm sử dụng tốt trên các loại bếp: bếp từ, bếp ga, bếp điện, bếp hồng ngoại,....

Chất liệu:

Hợp kim nhôm, bên trong phủ lớp chống dính an toàn

Siêu bền, không giải phóng chất gây ung thư còn bên ngoài phủ sơn chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh chùi rửa.

Bảo quản: Rửa sạch sau khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng nồi chống dính:

Đối với nồi mới, bạn nên rửa qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt nồi, sau đó quét một lớp cafe lên mặt nồi và đem hâm nóng, sau đó rửa lại nồi cho sạch. Cứ 10- 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi nấu không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.

Không nên sử dụng các dụng cụ sắc nhọn sẽ khiến nồi bị xước.

Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào nồi quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Tốt nhất khi nấu xong, để nồi thật nguội rồi rửa, không được rửa khi nồi còn nóng.

Dụng cụ rửa nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét